Bảo hộ toàn diện

Nút bịt tai chống ồn 3M 1100

Bán chạy #1 5 đánh giá
8,000₫ 9,000₫
Mua sỉ liên hệ

Gọi đặt mua 0909.766.112 _ 0764.766.112


Miễn phí giao hàng
đơn hàng từ 500k nội thành
Cam kết chính hãng
hoàn tiền 111% nếu hàng giả
Đổi size 7 ngày
đối với giày, giữ nguyên tem mác

Mô tả

Thương hiệu: 3M

  • Độ giảm ồn: 29 dB
  • Chất liệu Poly Urethane xốp êm ái, vừa vặn với ốc tai
  • Loại dùng 1 lần
  • Quy cách: 200 cặp/hộp

Nút tai chống ồn 3M 1100 (loại không dây) là loại nút tai chống ồn bán chạy nhất nhờ giá thành rẻ và chất lượng. Đây là loại nút bịt tai có độ giảm ồn cao nhất 29dB (khi đeo khít)

Nút bằng vật liệu xốp mềm, thoải mái khi đeo lâu

Dùng chống ồn đi ngủ, đi tàu xe, máy bay,... để tập trung học tập, làm việc, nghỉ ngơi hoặc cho người làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn

***

Vui lòng làm theo Hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả chống ồn cao nhất

***

Lưu ý: Chỉ số chống ồn NRR (Noise Reduction Rating) được kiểm tra trong điều kiện tiêu chuẩn. Ở môi trường làm việc thực tế, 3M khuyến cáo người lao động sử dụng thiết bị có chỉ số NRR cao hơn khoảng 50%.

Theo nghiên cứu, chỉ cần làm việc thường xuyên trong môi trường có độ ồn 80 dBA trong khoảng 3 tháng, thính lực đã bị suy giảm nếu không được bảo vệ đúng cách. Tuy nhiên, chúng ta thường xem nhẹ điều này cho đến khi bị ù tai hoặc thậm chí giảm thính lực mới lo chống ồn thì đã quá trễ.

Thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến thính lực mà còn giảm chất lượng cuộc sống với các biểu hiện: khó tập trung, trí nhớ giảm và năng suất lao động giảm… Đặc biệt với những người thợ phải làm việc trong điều khiện độ ồn có cường độ lớn suốt nhiều giờ như tiếng búa đập (80-85dBA), máy cưa (105dBA), còi xe (90dBA) hoặc máy bay phản lực (130dBA)… nếu không được bảo vệ đúng cách, nguy cơ bị mất thính lực hoàn toàn hoặc điếc nghề nghiệp.

Sản phẩm thường mua cùng

Đánh giá của khách hàng

Thông số kỹ thuật

Sản xuất
Sản xuất Brazil
Facebook Zalo 1 Zalo 2