[TOP 6] Mẫu giày bảo hộ nữ nhẹ đẹp 2022

Ở đây, mình khoe một số mẫu giày bảo hộ nữ mà mình thấy là khá oke: Giày chống đinh nhưng lại là giày bảo hộ đẹp và nhẹ. Trong tầm giá, và là giày bảo hộ cho nữ nên nhẹ, đẹp mà thiết kế dịu dàng.

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-60 cho nữ

Giá tham khảo: 475k/đôi

Giày chống đinh Hàn Quốc Hans HS-60
Xem chi tiết & Đặt hàng

Đây là mẫu giày bảo hộ chống đinh, chống nước nhẹ, có form khá gọn gàng lại nhẹ nên nhiều chị mang được. Giày da PU, có màu đen trơn truyền thống nên được nhiều chị em làm bếp lựa chọn.

Giày Hàn Quốc chống đinh

Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-90

Giá tham khảo: 850k/đôi

Giày bảo hộ Hàn Quốc siêu nhẹ
Xem thêm & đặt hàng

Ưu điểm lớn nhất của đôi giày bảo hộ này là nhẹ, siêu nhẹ. Trọng lượng giày chỉ bằng 1/2 giày bảo hộ thông thường. Cộng thêm thiết kế giống giày thể thao bình thường bên được nhiều chị em chọn làm bạn đồng hành. Vẫn đảm bảo đủ các tính năng bảo hộ chống đinh, chống va đập, chống trượt, chống dầu, siêu nhẹ, thoáng khí.

Tuy giày không chống thấm nước nhưng những ưu điểm kia đã bù lại rồi nên Hans HS-90 vẫn nằm trong danh sách Bestseller hàng tháng.

Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-90

Giày bảo hộ không dây Deltaplus Miami

Giá tham khảo: 495k/đôi

Giày bảo hộ không dây gọn nhẹ Deltaplus Miami
Xem thêm thông tin và đặt hàng

Thật ra hãng đồ bảo hộ đến từ Pháp này không hề chia ra một dòng giày bảo hộ cho nữ giống như của hãng giày Safety Jogger. Tuy nhiên, nhờ thiết kế nhỏ gọn. Màu sắc tươi sáng. Model này cũng khá chiều lòng phái đẹp

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Organic

Giá tham khảo: 632k/đôi

Giày mũi thép cho nữ Safety Jogger Organic

Là một trong những model mới nằm chễm chệ trong danh sách giày bảo hộ nữ – Ladyline nhà Safety Jogger. Organic cùng phiên bản cao cổ của nó với màu lông chuột sang chảnh cùng kiểu thiết kế gọn gàng khiến không chỉ các cô mà thậm chí đến các cậu cũng trầm trồ.

Và phiên bản CAO CỔ của nó – Giày bảo hộ nữ Safety Jogger BOTANIC

Giá tham khảo: 662k/đôi

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Botanic
Xem thêm thông tin và đặt hàng

Giày bảo hộ nữ Safety Jogger Ceres

Giá tham khảo: 950k/đôi

Giày bảo hộ nữ Jogger Ceres
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Ceres là một trong những model được phái đẹp yêu thích nhất từ trước đến nay. Phi kim hoàn toàn. Form giày gọn nhẹ. Bảo hộ 8 tính năng: chống đinh, chống trượt, chống thấm nước, chống dập ngón,… theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 20345. Thiết kế và màu sắc cực cưng. Có điều mẫu này hơi hiếm hàng, chị em chịu khó hỏi xem còn hàng không trước khi dạo nha.

Dép chống trượt Safety Jogger Bestlight

Giá tham khảo: 324k/đôi

dép chống trượt đi bếp Safety Jogger Bestlight

Dép bảo hộ chống trượt đi trong bếp. Đây là một trong số những model mà có lượng nữ giới mua nhiều nhất. Phải chăng vì ngành bếp có lực lượng lao động nữ chiến tỉ lệ không nhỏ hay do có được nữ trông thích hơn thì mình không chắc. Nhưng mình cũng ghi vào đây cho bạn nào quan tâm

Giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi TSH 115

Giá tham khảo: 509k/đôi

Giày bảo hộ Takumi TSh115
Xem thêm thông tin và đặt hàng

Cũng như đa số hãng giày bảo hộ khác. Takumi chưa phát triển riêng một dòng giày nữ nào. Tuy nhiên, với phong cách unisex, thể thao, gọn gàng. Giày bảo hộ Takumi TSH 115 là đôi giày bảo hộ được nhiều cô gái làm công tác trong nhà xưởng, kho vận ưa chuộng

Ở trên mình đã liệt kê 1 số mẫu giày bảo hộ cho nữ mà mình thấy là được ưa chuộng nhất từ đầu năm đến nay. Còn bạn thì sao? Bạn thích đôi nào nhất? Chia sẻ ý kiến cho BHTD biết với nè

Thân ái !!!

-BHTD-

Tác giả: Lan Nguyen

Biên tập viên đẹp gái tại BHTD