Giày bảo hộ siêu nhẹ đẹp, tầm giá 500k hot nhất năm nay

Giày bảo hộ lao động có mũi chống dập ngón và lót thép chống đinh. Vì vậy, trọng lượng cũng cao hơn giày thể thao thông thường. Để chọn được đôi giày bảo hộ siêu nhẹ nhưng chất lượng và giá rẻ không hề dễ dàng.

Giày bảo hộ trung bình nặng 500-600g/chiếc. Những mẫu giày bảo hộ lao động có trọng lượng dưới 500g/chiếc được xem là nhẹ, dưới 400g được xem là siêu nhẹ

Bài viết nào tập hợp 5 mẫu giày bảo hộ Nhẹ, đẹp, êm tầm giá chỉ 500k cho anh em tham khảo

Giày bảo hộ thể thao Safety Jogger CADOR (Mới)

Giá tham khảo: 535k/đôi

Trọng lượng: ~ khoảng 400g/chiếc

Xem thêm thông tin & đặt hàng

Đây là mẫu giày bảo hộ lao động mới ra năm nay của nhà Safety Jogger. Giày màu xanh trẻ trung, với thiết kế thể thao. Form giày gọn chân, êm ái. Cầm lên tay cảm giác an toàn, chắc chắn. Nhưng trọng lượng nhẹ. 1 chiếc giày Cador nặng khoảng 400g, tức là nhẹ hơn 1 chiếc giày bảo hộ thông thường khoảng 20-30%. Giày mũi thép, bảo vệ mũi chân khỏi lực va đập đến 15000N. Đế giày có lót thép chống đinh. Giả sử bộ đôi chống đinh-chống dập ngón này được thay thế bằng bộ SJ Flex – mũi Composite, lót Kevlar thì sẽ nhẹ hơn nữa. Tuy nhiên với mức giá quá mềm, thật sự không đòi hỏi gì hơn.

Giày bảo hộ thể thao nhẹ đẹp

Giày bảo hộ lao động Canada Safetyman

Giá tham khảo: 475k/đôi

Trọng lượng: ~ khoảng 480g/chiếc

Giày mũi thép thể thao Safetyman
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Safetyman tự hào thương hiệu Canada là đơn vị sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động bình dân chất lượng nhiều năm liền. Trong đó, có mã giày bảo hộ thể thao SM6288. Giày bảo hộ nhẹ nhờ thiết kế thân giày vải lưới. Như vậy, không những giúp giảm trọng lượng mà còn tăng độ thoáng khí. Giúp chân người mang thông thoáng, thoát mồ hôi tốt hơn. Mũi giày thép chống dập ngón đạt chuẩn Châu Âu, tức là chịu lực tương đương 1 chiếc xe 1.5 tấn cán qua.

Giày bảo hộ lao động Canada

Tone màu xám đen, vừa sang trọng, vừa sạch sẽ, lại dễ phối đồ. Đây là mẫu giày bảo hộ nhẹ đẹp bán chạy cho cả nam và nữ.

Giày bảo hộ siêu nhẹ không dây Deltaplus Miami

Giá tham khảo: 495k/đôi

Trọng lượng: ~ 490g/chiếc

Giày bảo hộ không dây Miami
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Đây là mẫu giày lười không dây được rất nhiều anh em làm trong nhà xưởng, gara ô tô, kỹ thuật, thang máy,.. yêu thích. Giày vải thoáng khí, kết cấu gọn gàng. Mang nhẹ nhàng thoải mái. Không hầm hố, bí bách như những mẫu giày bảo hộ bằng da thông thường. Màu sắc tươi sáng, không quá “đi làm”, lại dễ mang vào tháo ra cũng là một điểm cộng khá lớn cho sản phẩm này.

Giày lười bảo hộ Deltaplus Miami

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-60

Giá tham khảo: 475k/đôi

Trọng lượng: ~ khoảng 490g/chiếc

Giày bảo hộ thể thao Hàn Quốc Hans HS-60
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Không phải siêu nhẹ nhưng giày Hans cũng xếp vào loại nhẹ. Nhẹ hơn mẫu Jogger BESTRUN cùng phân khúc. Thân giày bằng da, trơn bóng, dễ vệ sinh. Đế PU nhưng với mật độ thưa hơn, tăng độ êm ái và giảm trọng lượng giày. Nắp chống dập ngón vẫn bằng thép. Nhưng đế chống đinh đã được làm bằng vật liệu Kevlar, cao cấp hơn Thép nhờ tính dẻo dai, linh động và trọng lượng nhẹ hơn lót thép đến 4-5 lần

Giày mũi thép Hàn Quốc

Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger BALTO

Giá tham khảo: 645k/đôi

Trọng lượng: ~ khoảng 430g/chiếc

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống dập ngón Jogger Balto
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Đây là mẫu giày bảo hộ mũi thép, KHÔNG CHỐNG ĐINH. Giày bảo hộ cho người lao động làm việc trong nhà xưởng, nhà máy, công nghệ tự động, kho bãi. Giày ưu tiên trọng lượng nhẹ và thiết kế thể thao trẻ trung bắt mắt. Thân giày thoáng khí, đế siêu chống trơn trượt, chống dầu nhớt tốt.

Giày mũi thép siêu nhẹ mẫu mới Jogger Balto

Giày bảo hộ siêu nhẹ Hans HS-90

Giá tham khảo:

Trọng lượng: ~300g/chiếc

Giày bảo hộ thể thao siêu nhẹ Hans HS-90
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Loại này giá hơi cao, nhưng bù lại nhẹ. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với trọng lượng của đôi này đấy. Giày bảo hộ lao động có chống đinh, chống trượt, chống dập ngón nhưng mang nhẹ như giày thể thao thông thường. Không lầm đâu, giày bảo hộ thể thao mang nhẹ như giày thể thao. Có điều, nhẹ thì nhẹ đấy nhưng giày bảo hộ không khuyên dùng mang để tập thể dục thể thao đâu ạ.

Giày bảo hộ Hán HS-90

Chia sẻ: FacebookLinkedIn