Top 5 Mặt nạ phun thuốc trừ sâu tốt, chất lượng, an toàn, giá bình dân

mặt nạ phun thuốc trừ sâu nào tốt

Bạn là nông dân phun thuốc vào mùa. Bạn quá sợ hãi tác hại của hóa chất nhưng không xịt không được. Bạn cần 1 loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu/ BVTV tốt, bảo vệ hô hấp an toàn nhưng giá vừa túi. Vậy thì phải xem ngay danh sách dưới đây nhé!

Top 5 loại mặt nạ phòng độc dùng phun xịt thuốc, hóa chất. Giúp lọc độc, lọc mùi, bảo vệ hô hấp an toàn

Mặt nạ phòng độc 3M 3200 – Mặt nạ phun thuốc Bán chạy nhất

Giá tham khảo: 320k/bộ

mặt nạ phòng độc phun thuốc
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Bạn hơi sốc với mức giá này đúng không? Trên mạng tràn lan những bộ mặt nạ tương tự với giá chỉ tầm 100k, sao đây mắc vậy? Xin trả lời Vì đây là hàng chính hãng 3M thương hiệu Mỹ. Hàng chính hãng 100%, phin lọc độc sản xuất tại Singapore. Xin đảm bảo, hàng giá rẻ 1 nửa, thậm chí 1/3, 1/10… chắc chắn không thật!

Bộ mặt nạ phòng độc 3M chính hãng đã được kiểm nghiệm, đạt chứng nhận chất lượng từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Mặt nạ lọc được hầu hết mùi độc hại, hơi hóa chất, hơi sơn, hơi thuốc nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Bạn có thể mua thêm mắt kính. Thành combo tiết kiệm bảo vệ mắt mặt như hình với giá chỉ 365k/bộ

bộ mặt nạ phòng độc phun thuốc tiết kiệm

Mặt nạ phun thuốc trừ sâu 3M 6200 có 2 phin lọc

Giá tham khảo: 700k/bộ

Mặt nạ chống độc phun thuốc
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Bộ mặt nạ phòng độc này cũng là hàng chính hãng 3M. Loại này lắp 2 phin lọc nên lọc được nhiều hơn. Với cùng điều kiện sử dụng thì bộ này dùng được hơn bộ mặt nạ 3M 3200 ở trên gấp đôi. Phần mặt nạ đeo cũng thoải mái, dễ thở hơn. Vì mặt nạ 2 phin lọc mà, có 2 ống thở nên hô hấp dễ dàng hơn so với loại 1 phin lọc

Tuy nhiên cần nhớ, người mắc các bệnh về hô hấp, hen suyễn, khó thở KHÔNG ĐEO mặt nạ.

Đây là bộ mặt nạ 3M loại 2 phin lọc bán chạy nhất cho cả nông dân phun thuốc và thợ phun sơn. Mặt nạ 3M 6200 sản xuất tại nhà máy 3M Ba Lan. Phin lọc độc 3M 6001 sản xuất tại nhà máy 3M Hàn Quốc.

Mặt nạ chống độc phun thuốc 3M 6200

3M là một nhà sản xuất lớn, có nhiều nhà máy trên khắp thế giới. Mỗi nhà máy sản xuất một vài bộ phận. Nên bộ mặt nạ này gồm nhiều thành phần, có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau cũng không có gì khó hiểu.

Mặt nạ bảo hộ phun thuốc trừ sâu Đài Loan Blue Eagle loại 2 phin lọc kèm kính

Giá tham khảo: 200k/bộ

mặt nạ phun thuốc trừ sâu kèm kính
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Nếu không đủ tiền để mua bộ mặt nạ 2 phin với giá gần 700k như trên thì có thể xem qua bộ này. Một sự lựa chọn vừa túi đến từ thương hiệu Đài Loan

Mặt nạ phòng độc loại 2 phin lọc. Thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng, tầm nhìn rộng, dễ thao tác, dễ làm việc. Phần mặt nạ che mũi miệng có miếng vải lót rút mồ hôi. 2 phin lọc có thể thay thế. Mắt kính bảo vệ mắt, có 4 lỗ thông hơi, hạn chế đọng sương. Cực kì phù hợp cho bác nào phun thuốc trên cao

Tất nhiên mặt nạ này sẽ mang cứng hơn, không thoải mái dễ thở như mặt nạ 3M và phin lọc cũng nhỏ hơn nên lọc cũng nhanh hết hơn. Nhưng với mức giá này thì thật không đòi hỏi gì hơn.

Mặt nạ chống độc phun thuốc trừ sâu Blue Eagle loại 1 phin lọc

Giá tham khảo: 115k/bộ

Bộ mặt nạ phòng độc Blue Eagle NP305
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Đây là phiên bản chỉ có 1 phin lọc của bộ mặt nạ ở trên. Mặt nạ chống độc 1 phin lọc như này phù hợp cho người làm việc không chuyên, lâu lâu mới làm vì chúng chỉ có 1 ống thở, không mềm và mang thoải mái như hàng 3M. Bên cạnh đó cục phin lọc độc của Blue Eagle khá nhỏ, nhanh hết tác dụng khi làm việc trong môi trường có nồng độ mùi quá mạnh hoặc làm việc quá lâu

Trong tầm giá 100k, đây là loại mặt nạ phòng độc mình thấy oke nhất

Nhiều dòng khác rẻ hơn cũng có nhưng chất lượng không đảm bảo. Sức khỏe của mình là vô giá, đừng tiếc một chút tiền mà mua các loại mặt nạ phòng độc kém chất lượng. Không chỉ không lọc được độc mà thậm chí còn là nguồn gây hại cho cơ thể.

Khẩu trang chống độc phun thuốc trừ sâu GP Extreme

Giá tham khảo: 45k/cái

Khẩu trang chống độc phun thuốc
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Giá gần 50k cho một chiếc khẩu trang có phần hơi chát nhưng loại này đảm bảo an toàn hơn các loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu “dỏm” khác. Vì khẩu trang có tấm lọc dệt bằng sợi than hoạt tính ACF 100%. Đây là tấm than hoạt tính thật giúp lọc được hầu hết các mùi độc hại. Tuy không thể so sánh với mặt nạ có cả hộp than hoạt tính lọc mùi nhưng khẩu trang có lợi thế hơn về độ dễ thở

Khẩu trang chống độc GP Extreme

Nếu hít thở bình thường không đeo gì là 100% thì khi đeo khẩu trang còn khoảng 90-95%, khi đeo mặt nạ còn khoảng 80-90%.

khẩu trang chống độc, khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

Các nhà máy sơn thường trang bị khẩu trang chống độc GP Extreme cho công nhân hằng tháng xem như một giải pháp bảo vệ sức khỏe tiết kiệm cho người lao động.

Chia sẻ: FacebookLinkedIn
Phong
Chuyên viên tư vấn @baohotoandien.com
Việc của mình là đảm bảo khách hàng chọn được đồ bảo hộ phù hợp nhất với công việc & túi tiền.
#mặt nạ phòng độc #giày bảo hộ
Website