Sau khi mổ mắt nên mang kính nào?

Sau khi mổ mắt nên mang kính nào tốt? Mắt sau mổ thường sẽ rất nhạy cảm với ánh sáng. Vì vậy cần phải chọn được loại kính tốt, phù hợp để mắt nhanh chóng hồi phục. Đồng thời, mang kính bảo hộ là cách giữ vệ sinh mắt sạch.

TOP 5 mắt kính được sử dụng phổ biến sau mổ mắt, mổ cận, mới phẫu thuật cắt mí, nâng mí, chống bụi đi đường, chống tia UV, chống nắng…

Kính chống bụi Everest EV105

Là mẫu  kính trắng được các bệnh nhân sau khi mổ mắt sử dụng nhiều nhất. Với đầy đủ các tính năng về bảo vệ mắt. Kính còn có khả năng chắn bụi và các tác nhân gây kích ứng từ môi trường xung quanh, giúp bảo vệ mắt khỏi bụi và hạt nhỏ.

Xem chi tiết & Đặt hàng

Kính bảo hộ chống tia UV KY2221

Kính thiết có khả năng chặn ánh sáng mạnh và tia UV. Ngoài ra kính còn cản gió, tránh tình trạng gió thổi trực tiếp vào mắt,  và giúp bảo vệ mắt sau mổ của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng.

Xem chi tiết & Đặt hàng

Kính bảo hộ ôm sát mắt 3M SF401AF

Kính có thiết kế ôm sát mắt, đảm bảo không có gió thổi vào và cản trở hạt bụi, bụi mịn bay vào mắt giúp bảo vệ toàn diện cho đôi mắt và vùng xung quanh.

Xem chi tiết & Đặt hàng

Kính chống chói Everest EV203

Ánh sáng chói có thể gây mỏi mắt và khó chịu, đặc biệt là mắt sau khi phẫu thuật. Kính chống chói mắt sau mổ làm giảm ánh sáng chói và tạo điều kiện tối ưu cho mắt trong quá trình phục hồi.

Xem chi tiết & Đặt hàng

Kính bảo hộ chống tia UV Kings KY 314B

Bệnh nhân sau mổ cận thường nhạy cảm với ánh sáng. Kính có phủ lớp tráng bạc chống chói lóa là lựa chọn tốt cho bệnh nhân sau khi mổ cận. Lớp tráng bạc này làm giảm giảm độ chói từ ánh sáng mạnh và giúp bảo vệ mắt khỏi tác động của môi trường.

Xem chi tiết & Đặt hàng

Ngoài ra, để chọn kính sau khi mổ mắt, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên gia. Họ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đề xuất loại kính nào phù hợp với yêu cầu của mắt sau khi phẫu thuật. Lưu ý: “Hãy đảm bảo giữ vệ sinh kính cẩn thận để tránh nhiễm khuẩn”.

Tác giả: truong son

Chuyên viên tư vấn BHLD luôn đặt sức khỏe của người lao động lên hàng đầu với giải pháp Bảo Hộ Toàn Diện từ đầu đến chân