Chính sách Pre-orderCHÍNH SÁCH PRE-ORDER LÀ GÌ?

Chính sách pre-order là chính sách đặt hàng trước cho phép quý khách hàng sở hữu đôi giày bảo hộ ưng ý nhất với ưu đãi giảm giá 10% cực hấp dẫn. Nhận hàng chỉ sau 4-6 tuần kể từ khi lên Pre-order và đặt cọc.


Trước đây, vì nhiều nguyên do khác nhau như mẫu giày yêu thích đã tạm hết hàng hay chưa có sẵn tại thị trường Việt Nam, hay đơn giản là size giày phù hợp hơi ngoại cỡ khiến Quý khách đành phải chọn mua mẫu giày khác ít ưng ý hơn.

Hiểu được điều này và hướng đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng, từ 01/01/2018 BHTD chính thức áp dụng chính sách Pre-order (đặt hàng trước) – mang đến cơ hội sở hữu đôi giày bảo hộ ưng ý nhất với mức đền bù xứng đáng cho 4-6 tuần chờ giày là mức chiết khấu hấp dẫn - giảm ngay 10% trên giá niêm yết.


THỰC HIỆN

- Chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng, 40% còn lại (thay vì 50%)  sẽ thanh toán COD (hoặc CK) khi nhận được hàng.

- Nhận hàng sau 4-6 tuần khi đặt pre-order và chuyển khoản 50%.

- Không áp dụng hàng có sẵn tại cửa hàng.


 Lưu ý: Một số mã giày chỉ được đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng nên sẽ không có sản phẩm thay thế nếu chọn không đúng size. Quý khách vui lòng chắc chắc chắn kích cỡ chân trước khi đặt 

Xem thêm: Hướng dẫn đo size giày


Dù pre-order một đôi vẫn được giảm giá 10%, đảm bảo hàng CHÍNH HÃNG 100%, bảo hành 3 tháng như giày mua trực tiếp tại cửa hàng!  

Không còn lo hết hàng hay hàng không có sẵn tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay BHTD ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình nhất.

Chúc Quý khách có những trải nghiệm mua sắm thú vị cũng như sở hữu đôi giày bảo hộ ưng ý và chất lượng!

Xem thêm: Chính sách bảo hành

-BHTD-