Bảo hộ toàn diện 0

Găng bảo hộ


Hiển thị 1 đến 24 của 109 (5 trang)

Găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng, đa dạng mẫu mã và tính năng cho mọi ngành nghề:

Găng tay bảo hộ là gì?

Trong quá trình làm việc, đôi tay người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay những hóa chất gây nguy hiểm. Vì vậy, cần phải sử dụng bao tay bảo hộ để tránh bị thương, bảo vệ an toàn cho đôi tay.

Găng tay bảo hộ 3M

Găng tay bảo hộ lao động bảo vệ khỏi kích thích, viêm da do tiếp xúc với dầu mỡ, dung môi và các hóa chất.

Các loại găng tay bảo hộ lao động

Găng tay sợi len

Găng dệt từ sợi len Cotton. Đây là loại phổ thông nhất vì giá rẻ. Nhưng vẫn đủ bảo vệ tay, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao

 

Găng tay da hàn

Bao tay da bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng. Làm việc với Máy hàn cần độ bền của bao tay da cao hơn.

Găng tay chống cắt

Găng bảo vệ bàn tay cho người sử dụng khỏi bị trầy xước, bị cắt bởi các loại máy móc, thiết bị như: máy cắt, dao lam, dao nhọn, kéo, kim loại, thủy tinh, tấm sắt, tấm lưới, gốm sứ, các dụng cụ sắc bén.

Găng tay chịu nhiệt

Găng tay cách nhiệt tốt, nhằm bảo vệ tay người lao động không bị bỏng. Hoặc những vết thương nghiêm trọng khác do tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Găng tay chống hóa chất

Là găng tay cao su (nitrile) tổng hợp hoặc cao su tự nhiên. Giúp bảo vệ tay khỏi nước, hóa chất, xăng dầu, các dung môi clo hóa như trichloroethylene và perchloroethylene, ... Đặc biệt không gây dị ứng da

găng tay cao su Ansell 37-176

Găng tay cách điện

Là găng tay cao su chuyên dụng cho thợ điện ngăn chặn ảnh hưởng của dòng điện vào cơ thể. Cách điện đạt chuẩn phải có giấy kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng.

găng cách điện

Ứng dụng của găng tay bảo hộ

Găng bảo hộ ra đời nhằm mục đích bảo vệ đôi tay của người sử dụng, giảm thiểu các rủi ro ngoài ý muốn. Tùy thuộc vào từng môi trường mà việc lựa chọn găng tay cũng khác nhau. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho đôi tay khi làm việc. Bạn cần tìm hiểu kỹ về ứng dụng, chức năng của chúng cũng như lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn EN388 ở găng tay bảo hộ cơ khí. Update Tiêu chuẩn EN 388 (Tiếng Anh)

Tiêu chuẩn EN 374 ở găng tay chống hóa chất

Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại HCM

Thành lập từ năm 2014, baohotoandien.com là đơn vị tiên phong và là website trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu, cam kết 100% CHÍNH HÃNG và đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng mức giá phải chăng.

Đặt uy tín và sự hài lòng của mỗi khách hàng lên hàng đầu, baohotoandien.com cam kết chỉ cung cấp hàng 100% chính hãng và 100% chất lượng từ nhà sản xuất. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, BHTD xin hoàn lại 111% giá trị hàng hóa mà quý khách đã thanh toán.

Facebook Zalo 1 Zalo 2