Bảo hộ toàn diện 0

Găng tay y tế


Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 trang)

Găng Tay Y Tế Chính Hãng Giá Tốt 100% Sản Phẩm Đạt Chuẩn

Nhà phân phối bao tay y tế Vglove được sản xuất theo tiêu chuẩn AQL 1.5, ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, ISO 22000:2005, FDA 510K, CE Marking, QUATEST 3, Free Sales’s Certificate, Circulation Certificate...

  • Nhận cung cấp số lượng lớn. Liên hệ, inbox để nhận báo giá sỉ chi tiết
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định y tế, hóa đơn VAT, CO, CQ.
  • Bán lẻ giá sỉ. Ship toàn quốc

Găng tay y tế là gì?

Là loại găng tay bảo hộ bằng cao su nhỏ gọn, mỏng, dẻo. Người dùng sẽ không bị mất cảm giác khi sờ hay tiếp xúc với vật gì đó.

Bay tay y tế được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho đến các ngành như sản xuất điện tử, chế biến thực phẩm...Giá găng tay y tế?

Bao tay y tế không bột, có bột - nitrile được bán với mức giá khá bình dân từ vài chục đến 2-300k/hộp/ túi 50 đôi tùy thương hiệu và chất lượng. (Trong điều kiện khan hiếm, giá có thể bị đẩy lên cao). Loại có bột thường rẻ hơn các loại không bột hoặc Nitrile. Tùy vào nhu cầu và công việc của bạn mà bạn có thể lựa chọn các loại găng tay khác nhau để đáp ứng được tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên ham rẻ mà mua các loại găng tay không đảm bảo chất lượng. Chúng không chỉ không thoải mái khi sử dụng, có thể gây hại đến thực phẩm, dược phẩm tiếp xúc, mà thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Các loại bao tay y tế

Găng tay cao su y tế được chia làm nhiều loại với những chất liệu và chức năng khác nhau:

Bao tay y tế có bột

Loại găng tay cao su này được phủ thêm một lớp bột để hạn chế thủng, rách, dính khi sử dụng. Đồng thời, giảm độ ma sát giữa bàn tay và găng tay. Giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Tuy vậy, loại sản phẩm này có thể gây dị ứng, dễ gây khô da. Phần bột có thể bám dính vào thực phẩm, bề mặt, gây những ảnh hưởng không mong muốn.

>> Găng tay y tế có bột bị cấm sử dụng ở một số quốc gia

Găng tay y tế không bột

Loại này được làm bằng cao su tự nhiên (găng cao su Latex), sau đó khử trùng bằng Clorine. Dẻo dai, độ đàn hồi cao, giúp bạn cử động linh hoạt các ngón tay và có cảm giác bàn tay khi sử dụng. Nhưng hơi dính tay, khó tháo.


Găng tay nitrile

Loại găng này được làm bằng cao su Nitrile. Mỏng và bền dai hơn loại găng tay cao su tự nhiên (Latex) giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng. Đặc biệt không gây dị ứng.

găng tay y tế nitrile Vglove

Găng tay y tế Vglove có tốt không?

Vglove là một trong những thương hiệu găng tay y tế được sử dụng nhiều tại Vietnam nhờ giá thành rẻ và chất lượng cao

Găng tay Vglove đạt chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 13485:2003, ISO 22000:2005, FDA 510K, CE Marking, QUATEST 3

Hướng dẫn đeo- tháo găng tay y tế đúng cách

Mang găng đúng cách thật nhanh để làm việc dễ dàng, an toànTháo găng đúng quy trình để không bị nhiễm khuẩn ngượcFacebook Zalo 1 Zalo 2