Găng tay thép chống cắt Whiting Davis A515

Găng tay thép chống cắt Whiting Davis A515

Nhà sản xuất: Honeywell
Mã sản phẩm: GTBH-DVA515
Găng tay chống cắt, chống đâm Whiting Davis A515 của Honeywell với chất liệu thép không gỉ, chuyên dụng cho các ngành thực phẩm, gỗ, may mặc,...
-+

Hỏi về sản phẩm này

Với kết cấu từ các vòng thép không gỉ cao cấp (Stainless Steel Mesh), găng tay chống cắt Whiting Davis A515 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện với đôi tay của bạn trước tác nhân cắt tốc độ cao như máy cắt vải, dao bếp, lưỡi cưa mài,... và cả lực đâm xuyên (anti-perforation) mức độ trung bình. Các vòng thép của Honeywell được gia công độc lập ở cường độ cao với khả năng chống gỉ, chống chịu dầu và axit dạng nhẹ và cùng với dây đeo từ sợi Polypropylene kháng khuẩn, găng chống cắt Whiting Davis có thể dễ dàng vệ sinh với nước nóng và xà phòng.

Chuỗi liên kết vòng thép được thiết kế để tối ưu độ bềnsự thoải mái cả với những hoạt động yêu cầu độ uyển chuyển, linh hoạt và dưới cường độ làm việc liên tục.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Chất liệu: Thép không gỉ - Stainless Steel Mesh

Dây đeo: Điều chỉnh kích thước. Dệt từ sợi Polypropylene chống vi khuẩn và ức chế quá trình sinh trưởng của vi khuẩn.

Thuận cho cả 2 tay: Dễ dàng đổi tay với thiết kế 2 mặt

Size: S, M, L, XL

TIÊU CHUẨN

ISO 9001/ 2000 DP EC

EN1082

Whiting Davis chưa cấp giấy chứng nhận CE nhưng được sản xuất theo quy trình và đạt chuẩn châu Âu EN1082, khoản 6.4.1:
 "Từ từ và liên tục tác động lực kéo lên các vòng thép, tăng dần từ 0N đến 100N (Newton) trong khoảng thời gian từ 2 đến 10 giây. Đếm tất cả các vòng bị hở hoặc gãy  dưới lực 100N trong quá trình kiểm định."

SỬ DỤNG & BẢO QUẢN

Găng Whiting Davis nên được khử khuẩn mỗi ngày. Đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm với yêu cầu, quy định vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Nên súc, cọ rửa găng thép trong nước nóng ít nhất 180°F (khoảng 82°C) và sạch nhằm loại bỏ các vi khuẩn và tác nhân gây bẩn khác

Găng tay thép có thể giặt được bằng máy lẫn bằng tay trong nước ấm (khoảng 50°C). Có thể sử dụng với hóa chất tẩy rửa nhẹ.

Bảo quản găng nơi khô ráo, thoáng mát.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Sản phẩm đã xem
Bản quyền của Bảo hộ toàn diện © 2018.
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0314807676 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02/01/2018