Giày bảo hộ nữ Safety Jogger BOTANIC

Thương hiệu: Safety Jogger

662,000đ

Thông số kỹ thuật

Cấu hình
Kiểu dáng Cao cổ
Đế ngoài PU/PU
Thân giày Da thật
Mặt trong Cotton
Lót giày Latex
Trọng lượng (chiếc size 41) 503g
Tính năng
Chống thấm nước Không
Chống tĩnh điện / Cách điện ESD
Chống đinh Thép
Chống dập ngón Thép
Chống trượt, dầu, hóa chất SRC
Chống chịu nhiệt Không

Mô tả

Giày bảo hộ Safety Jogger BOTANIC S1P SRC Là một trong những mẫu giày bảo hộ hiếm hoi dành riêng cho nữ, mang đến khả năng bảo vệ toàn diện: Chống đinh, chống dập ngón, chống trượt SRC, chống tĩnh điện, chống dầu... Thiết kế cao cổ thon gọn, trẻ trung và năng động.

EN 20345 SRC

Tiêu chuẩn EN20345 cơ bản của giày bảo hộ Safety Jogger BOTANIC sẽ cung cấp các tính năng bảo vệ toàn diện cho các nàng như: Chống đinh, chống dập ngón, chống trượt SRC, chống tĩnh điện, chống dầu...

Mũi giày Thép và lớp lót Thép chống đinh

Tính năng chống dập ngón và chống đâm xuyên cơ bản của Giày bảo hộ lao động. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sử dụng mũi thép tại dòng Classic như BESTBOY, BESTRUN,...

Lớp lót chân LATEX

Tấm lót chân Cao su Latex đem lại sự êm ái tối ưu.

Đế giày 2 lớp PU

PU nổi bật với khả năng kháng dầu và dễ gia công. Đế giày Dual Density PU được chế tạo nhiều lớp PU với mật độ khác nhau nhằm cung cấp những tính năng nổi trội. Lớp PU xốp ở trên mang tác dụng giảm chấn, hấp thụ lực trong khi lớp PU dày bên dưới có khả năng kháng dầu và chống trượt SRC.

Kiểu dáng trẻ trung

Thiết kế của Giày bảo hộ Safety Jogger BOTANIC SRC khá thon gọn và trẻ trung, cực kỳ phù hợp với phong cách nữ tính và nhẹ nhàng, thoải mái khi làm việc lẫn đi chơi. Tham khảo thêm phiên bản của Botanic là ORGANIC.

CHỨNG NHẬN

CE S3
AS/NZS2210.3 (AUST)
GOST-R (RUSSIA)
ANSI Z41-1999 (PHILIP)
ASTM (USA)

Sản phẩm thường mua cùng

Đánh giá của khách hàng

5/5 (5 đánh giá)
 

Danh mục