Bảo hộ toàn diện 0

Safety Jogger

Safety Jogger

Hãng giày bảo hộ từ Bỉ (châu Âu) chuyên giày công trình, giày chống nước, giày phòng sạch, giày lính. Giày bảo hộ Jogger bán chạy #1 vì độ bền cao, nhiều kiểu dáng đẹp, nhẹ và êm.

Sản xuất: Trung Quốc

Khởi đầu là một xưởng giày bé nhỏ ở Cortina Bỉ, sau gần 80 năm thương hiệu Safety Jogger đã khẳng định tên tuổi trong ngành sản xuất giày bảo hộ thế giới.


Lịch sử hình thành

Xưởng giày Cortina đầu tiên được thành lập vào năm 1950 tại Bỉ. Đến năm 1981, hãng cho ra đời bộ sưu tập giày bảo hộ đặt tên là “Cortina Safety Footwear Collection”. Gồm các kiểu mẫu đơn giản. Và hầu hết người mua khi ấy đều cảm nhận chân họ được bảo vệ tốt hơn và tránh các rủi ro khi làm việc.

Đến năm 1990, hãng bắt đầu chuyển sang nghiên cứu sản xuất giày bảo hộ cao cấp. Giày có khả năng bảo vệ cao hơn và mang nhiều kiểu dáng hơn. Thương hiệu Safety Jogger đã được ra đời cùng năm khi Cortina ra mắt bộ sưu tập: Giày bảo hộ kiểu dáng thể thao đầu tiên. Điều này đã tạo nên bước ngoặt lớn cho cả Cortina và đặc biệt là thương hiệu Safety Jogger. Vì mang đến không chỉ biện pháp bảo vệ an toàn mà còn:

Nhẹ hơn, gọn hơn và thoải mái hơn.

Các sản phẩm của Safety Jogger

Từ năm 2000 đến nay, giày bảo hộ Safety Jogger đã được bán rộng rãi trên toàn cầu. Năm 2011 hãng đã cho ra mắt dòng găng tay bảo hộ. Mỗi loại sản phẩm như Găng tay chống cắt Shield, Găng tay chống dầu Superpro, Găng tay đa dụng All Flex,… được thiết kế để phù hợp các ngành nghề khác nhau và tạo sự an toàn, thoải mái nhất cho đôi tay.

Tại Châu Á, các sản phẩm Safety Jogger rất được ưa chuộng. Nhờ kiểu dáng đẹp, bảo vệ an toàn và đặc biệt giá bình dân. Vì thế, không khó để tìm thấy một anh thợ mang đôi giày Jogger lăn xả trên công trường.Găng tay chống cắt Safety Jogger Shield cấp 5
Giày bảo hộ cách điện Safety Jogger PLUTO
Giày bảo hộ Safety Jogger BESTBOY 2
Giày bảo hộ Safety Jogger BESTRUN
Giày bảo hộ Safety Jogger BESTRUN 2
Giày bảo hộ Safety Jogger JUMPER
Giày bảo hộ Safety Jogger RAPTOR
Facebook Zalo 1 Zalo 2