Top 5+ giày bếp tốt nhất cho nhà hàng khách sạn!

Nhắc tới giày bảo hộ người ta nghĩ ngay đến những đôi giày với đế dày cui, lót thép nặng nề, lại cứng ngắc cho dân công trình khỏi đạp đinh, khỏi giập ngón. Mặc dù ngày nay, giày bảo hộ đã có rất nhiều mẫu mã cho nhiều ngành nghề: từ giày bếp tới giày công trường.

Tuy nhiên, vẫn không thể so sánh với dòng giày thời trang. Dù đã được cải tiến rất nhiều nhưng với lượng mẫu mã vẫn còn giới hạn, trong đó số lượng giày làm bếp chuyên dụng cũng có phần ‘eo hẹp’ hơn.

Yêu cầu của một đôi giày bếp?

Chống trượt

Đây là yêu cầu tiên quyết bởi trong sàn bếp phẳng lỳ cộng thêm ít nước (có khi có hoà thêm dầu mỡ, nước rửa chén) cùng với tiệc di chuyển với tốc độ cao thì nguy cơ xảy ra trơn trượt là rất lớn.

nhà hàng

Chống thấm nước

Với việc nước văng thường xuyên từ vòi rửa hay chỉ đơn giản là xịt rửa sàn nhà mỗi cuối ca thì việc mang một đôi giày với tiêu chuẩn chống thấm là cần thiết.

Chống trượt ngã trong bếp

Nhẹ, êm và dễ di chuyển

Một ca làm việc của người làm bếp kéo dài từ 8-10 tiếng, hoạt động liên tục, đi đứng liên tục. Vì thế, giày cho người làm bếp ngoài tính năng chống trượt chống nước kể trên thì còn phải êm, mang thoải mái và dễ di chuyển

Một vài mẫu giày bảo hộ nghề bếp

Giày bếp không dây Nitti 21981

Giá tham khảo: 300k/đôi

giày siêu bền Nitti Singapore
Xem chi tiết & Đặt hàng

Đây là mẫu giày bảo hộ không dây được nhiều đầu bếp, phụ bếp làm việc trong nhà hàng, khách sạn yêu thích. Không chỉ với thiết kế không dây sang trọng, thân giày bằng da thật nguyên tấm chống nước, chống dầu, đế giày PU đúc nguyên khối, đế giày với rãnh cắt xẻ sâu chống trượt tốt trên cả sàn dầu mỡ, hiện Nitti không chỉ trong ngành bếp mà còn được nhiều anh em thợ thầy hoạt động trong cả lĩnh vực xây dựng, cơ khí yêu thích.

Giày bếp - giày siêu bền Nitti

Giày bảo hộ Jogger Bestrun

Giá tham khảo: 475k/đôi

Giày bảo hộ Jogger Bestrun
Xem thêm thông tin & Đặt hàng

Bestrun được mệnh danh là đôi giày bảo hộ đa năng, cân tất từ công trường tới nhà bếp. Giày bằng da màu đen, thêm tính năng chống trượt, chống nước lại có giá dễ chịu và khá bền nên được nhiều anh em đầu bếp phụ bếp, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khu resort ưu tiên lựa chọn.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun 2

Giá tham khảo: 510k/đôi

Giày bảo hộ Jogger Bestrun 2
Xem thêm thông tin & đặt hàng

Đây là phiên bản nâng cấp của đôi Bestrun ở trên với đế bền hơn và lót chân êm hơn. Chỉ thêm 50k thôi, ngại gì mà chưa thử

Giày bảo hộ chống trượt Hans HS-60

Giá tham khảo: 475k/đôi

Giày bếp Hans
Xem chi tiết & Đặt hàng

Có thể nói Hans HS-60 ra đời giải quyết bài toán giày NHẸ cho rất nhiều anh chị em. Giày ngoài việc nhẹ, êm, giá tương đối thì đây là đôi giày với khả năng chống trượt, chống nước, chống dầu, chống giập ngón tốt và mức giá phải chăng nhẹ nhàng nên được nhiều anh chị em làm bếp lựa chọn.

Dép chống trượt đi bếp Jogger Bestlight

Giá tham khảo: 325k/đôi

Dép bảo hộ chống trượt cho ngành bếp Safety Jogger Bestlight

Với mức giá tầm trung, Bestlight trở thành lựa chọn an toàn khi tìm một đôi dép bảo hộ cho người làm việc trong bếp. Tuy nhiên, đầu bếp thường không chọn mẫu này vì nó là dép!

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản Takumi TSH-225

Giá tham khảo: 645k/đôi 

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản Takumi TSh225 đi bếp
Xem chi tiết & Đặt hàng

Đây là mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ chuyên dùng cho người di chuyển nhiều trong phòng. Nhờ lược bỏ đi lót thép chống đinh nên giày khá nhẹ. Chống trượt tốt trên sàn dầu mỡ nhờ đế cao su với các rãnh cắt xẻ sâu. Đạt chuẩn chống trượt Châu Âu SRC

Giày chịu nước văng nhẹ (văng bắn thông chứ không xối nước nhiều được nhé). Do thân giày bằng Da tổng hợp, cộng thêm lớp lót trong giày bằng Cotton cao cấp nên mang giày cả ngày mà không sợ bí chân, hôi chân

Giày bảo hộ bếp nhập khẩu Hans HS 302

Giá tham khảo: 898k/đôi

Giày bảo hộ bếp Hans HS 302
Xem chi tiết & Đặt hàng

Đây là mẫu giày bếp chuyên dụng với đế giày chống trượt tốt trên sàn dầu mỡ, sàn nhà bếp,… Thân giày bằng da và được phủ lớp chống thấm nước. Bên cạnh đó, giày NHẸ nhờ đế 2 lớp (Pyrone / Cao su). Kết hợp thêm chức năng giảm xóc + chống trượt + chống hao mòn cao nên được nhiều đầu bếp, phụ bếp yêu thích. Một điểm cộng nữa là miếng lót giày có sợi chỉ bạc có chức năng kháng khuẩn, giảm mùi hôi. Ngăn ngừa tình trạng “hôi” chân khi phải đi giày cả ngày dài

Giày bếp Hans HS-302

Ở trên là một vài model nổi bật. Còn bạn muốn xem thêm nhiều mẫu giày bảo hộ nữa thì xem tại đây nha

Xem 30+ giày bảo hộ nhẹ đẹp giá tốt

Thân!

Tác giả: Lan Nguyen

Biên tập viên đẹp gái tại BHTD